DO IT MORE l เชียรxภาม

posted on 16 Mar 2012 21:58 by therike directory Fiction
ผมเปิดประตูเข้ามาในห้องสีครีมสบายตาของคอนโดหรูแห่งหนึ่ง เพลงคลาสสิคถูกเปิดค้างไว้ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ลมเย็นๆ จากแอร์ช่วยซับเหงื่อบนใบหน้าของผมได้เป็นอย่างดี ผมวางของที่ซื้อมาจากซุปเปอร์มาเก็ตแล้วปลดเนคไทตัวเองวางพาดกับโซฟา หยิบของในถุงมาจัดเก็บเข้าที่ให้เรียบร้อย พร้อมสายตากวาดมองหาเจ้าของห้อง เมื่อพบว่าเจ้าตัวไม่อยู่ทั้งในห้องครัว ห้องนั่งเล่น หรือห้องน้ำแล้วผมก็เดินไปยังประตูบานสุดท้ายและเปิดออก

ห้องนอนใหญ่ปิดไฟมืดสนิท บนเตียงไซค์คิง ร่างเล็กน่าเอ็นดูนอนขดอยู่บนเตียง หัวสีคาราเมลดูสว่างเด่น พอเห็นมันขยุกขยิกน้อยๆ ผมก็อดไม่ได้ที่จะเข้าไปดูใกล้ๆ ใบหน้าหวานฉ่ำหลับอุตุไม่ระวังตัว ขนตายาวเป็นแพไหม ผ้าห่มห่มขึ้นมาถึงคอ หมวกแกะสีดำวางบนหัวเตียง ผมยุ่งๆ ของเขาทำให้รู้ว่าคงกลับมาแล้วล้มตัวนอนเลย

'ภาม' แกะน้อยของผมเอง

ผมหยิบนาฬิกามาตั้งเพื่อปลุกให้เขาลุกขึ้นมากินอาหารเย็น หยิบยางรัดผมมามัดเรือนผมสีแดงของตัวเองก่อนจะเดินไปที่ห้องครัวเพื่อลงมือทำอาหาร เดาว่าภามคงกลับมาจากทำงานแน่ๆ เพราะผมแอบได้ยินเสียงกรนฟี้ๆ เบาๆ ด้วย

"วันนี้ต้องจัดหนักซะแล้ว"

ผมคลี่ยิ้มบางแล้วถกแขนเสื้อเชิตขึ้น
[40 นาทีต่อมา]

ปิ๊บ ปิ๊บ ปิ๊บ

คิ้วเรียวกระตุกเข้าหากัน มือคลำหาต้นตอเสียงน่ารำคาญ เปลือกตาหนักอึ้งหรี่เล็กน้อยแล้วกดปุ่มบนตัวนาฬิกาปลุกมั่วๆ เพื่อหยุดเสียงกริ่ง เมื่อเสียงเงียบลงภามก็ยันตัวลุกขึ้นอย่างงัวเงีย กลิ่นเครื่องเทศลอยมาเตะจมูกพร้อมกับไฟด้านนอก ภามลุกขึ้นเดินออกจากห้องนอนพร้อมหาวหวอด

"เชียร?"

เมื่อได้ยินน้ำเสียงงัวเงียน่ารักๆ เชียรก็หันมายิ้มให้จนตาหยี วางจานข้าวลงแล้วเดินไปกอดเอวอีกฝ่าย โน้มตัวลงจุ๊บเบาๆ ที่แก้มใสๆ ของลูกแกะก่อนจะพามานั่งที่โต๊ะอาหาร บนโต๊ะมีชามต้มยำกุ้งสีแดงกลิ่นหอมกับกับข้าวสองสามอย่าง ภามตักต้มยำกุ้งกินแล้วสูดลมหายใจเข้าลึกๆ เหมือนสดชื่น และเริ่มตักข้าวกินเรื่อยๆ โดยมีเชียรตักนั่นนี่ใส่จานปานคู่สามีภรรยาข้าวใหม่ปลามัน แก้มของภามเริ่มแดงระเรื่อน้อยๆ เพราะความเผ็ด

"วันนี้แขวนคอเหรอ?"

เชียรลูบต้นคอขาวที่มีรอยเชือกให้เห็น ชายผมสีคาราเมลพยักหน้าเล็กน้อยแล้วตักข้าวเข้าปาก

"แบบทุกทีนั้นแหละ เดี๋ยวก็หาย"

เชียรหยิกแก้มเบาๆ จนภามเบ้ปาก

"กินเสร็จไปอาบน้ำด้วยกันนะ"
 
พรวด!!!
 
ภามสำลักแล้วมองอีกฝ่ายตาขวาง ชายเรือนผมสีแดงหัวเราะร่วน
 
"ล้อเล่นน่า! รีบกินล่ะ"
 
เขาขยี้ผมสีคาราเมลจนยุ่งกว่าเก่าแล้วหยิบผ้าเช็ดตัวเข้าไปในห้องน้ำ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ตอนนี้เราทั้งสองอยู่ในชุดคลุมอาบน้ำสีขาวสะอาดสะอ้าน ภามนั่งพิงอกมาโดยที่ผมใช้ผ้าขนหนูเช็ดผมให้ เรือนผมสีคาราเมลส่องแสงเป็ีนประกาย กลิ่นสบู่หอมฟุ้ง หยดน้ำใสบนผิวกายขาวๆ ของร่างตรงหน้าทำเอาผมอดใจไม่ไหว ผมเชยคางอีกฝ่ายขึ้นมาจูบที่ริมฝีปากเบาๆ ภามเองก็ไม่ได้ขัดใจแถมยังจูบตอบกลับมา ผมถอนจูบสักพักแล้วก้มลงจูบอีกรอบอย่างดูดดื่มพร้อมดันร่างภามให้นอนราบกับเตียง มือเล็กๆ ดันอกผมออก ใบหน้าของเขาแดงแจ๋เป็นลูกมะเขือเทศ
 
"เอ่อ..."
 
ผมเอื้อมมือไปลูบรอยเชือกที่คอของเขาแล้วจูบเพื่อทำสัญลักษณ์ตัวเองไว้แทนที่
 
"วันนี้ฉันจะทำเบาๆ โอเคไหม?"
 
"..."
 
"ฉันจะถือว่านายตกลงนะ ภาม"
 
ผมยิ้มแล้วปลดเชือกที่ผ้าคลุมร่างบางออก
 
"เชียร.."
 
เสียงภามขาดห้วงไปเมื่อผมยื่นหน้าเข้าไปใกล้จนปลายจมูกเราชนกัน ผมคลอเคลียแก้มใสๆ แกล้งหายใจรดใส่ หน้าของแกะน้อยตอนนี้ร้อนมาก ผมเชยคางภามมาจูบอีกครั้ง ส่วนอีกมือลูบไปตามเรียวขาขาว ลอดผ่านเนื้อผ้าคลุมไปกดยอดดอกสีหวาน เสียงครางเบาๆ เล็ดลอดออกจากริมฝีปากที่เม้มแน่น ภามไม่ยอมให้ผมสอดลิ้นเข้าไป เขาคงยังไม่ชินล่ะมั้ง?
 
"ภาม ไม่เอาน่า อ้าปากสิ"
 
"!" เขาถลึงตาใส่ผมเป็นเชิงว่า 'ไม่มีทาง!'
 
หงับ!
 
"อ๊า!"
 
ภามเผลอร้องออกมาตอนโดนผมกัดปลายจมูก พอได้โอกาสผมก็ดันนิ้วสองนิ้วเข้าไปเพื่อไม่ให้อีกฝ่ายเม้มปากอีก แต่ปรากฏว่าดันโดนกัดเสียจมเขี้ยว! แกะน้อยขู่แง้งใส่ผมแล้วเริ่มดิ้นไปมาท่าทางน่ารัก
 
ผมยิ้มกว้างกว่าเก่าแล้วสอดลิ้นเข้าไปในโพรงปากเล็ก ตวัดเกี่ยวพันกับลิ้นอีกฝ่ายที่พยายามหนี ผมเลื่อนมือที่อยู่ใต้ผ้าคลุมต่ำลง กอบกุมส่วนอ่อนไหวของเขาแล้วขยับมือช้าๆ ภามเริ่มสงบลง
 
"ภาม"
 
ผมกระซิบข้างหูเขา ภามไม่ตอบอะไร
 
"ภาม..."
 
ผมเรียกอีกครั้ง ถามช้อนตามองผม กระพริบตาปริบๆก่อนจะกอดคอผมแน่น ผมกอดตอบแล้วค่อยๆ สอดแกนกายเข้าไปในตัวเขา ภามครางเบาๆ แล้วซบไหล่ผม จิกเล็บละบายความเจ็บ พอเห็นว่าอีกฝ่ายปรับตัวได้แล้วผมก็เริ่มขยับเร็วและแรงขึ้นตามความใคร่ ภามเบ้ปากเล็กน้อยแล้วกอดผมแน่นกว่าเก่า ร่างบางเกร็งหนักจนผมต้องจูบปลอบด้วยความสงสาร เสียงครางหวานดังทั่วห้องนอนขณะเดียวกับที่สายธารสีมุกเปรอะตามเรียวขางามของภาม...
 
 
 
 
 
 
 
 
ตอนเช้า ผมหรี่ตามองแสงอาทิตย์ที่สาดเข้ามาในห้องผ่านม่าน
 
มันสะท้อนกับเรือนผมสีคาราเมลของแกะน้อยสว่างสดใสในอ้อมกอดของผม♥
 
 
 
end

edit @ 30 Jun 2012 23:32:44 by rike

Comment

Comment:

Tweet

หื่นอะ

#2 By เนตร (171.97.91.168|171.97.91.168) on 2014-07-01 21:26

เชียรโครตหื่นอ่ะsad smile

#1 By Nafkung on 2012-09-02 21:23